Image Alt

TAC | Tailwind Adventure Community

Trên tay nón chạy bộ Salomon Race Cap, khác với nón lưỡi trai thông thường ra sao?

Salomon Race Cap là một trong những chiếc nón chuyên dụng cho chạy bộ với rất nhiều chi tiết khác với nón lưỡi trai thông thường mà nếu không dùng qua các bạn sẽ khó mà biết được.

1. Siêu nhẹ

Salomon Race Cap có chất liệu 100% polyester giúp cho trọng lượng nón cực kỳ nhẹ, chỉ 28 gram. Khác với các loại nón lưỡi trai thời trang thông thường, nón chạy bộ cần có trọng lượng nhẹ nhất có thể, vì người dùng sẽ đội nó liên tục trên đầu trong nhiều tiếng liền trong trạng thái vận động.

2. Lưỡi trai có thể gấp gọn

Salomon đã thiết kế cho nón một phần khung kết cấu dạng tổ ong và trở thành điểm độc đáo của chiếc nón, ưu điểm của thiết kế này là khi ở trạng thái bình thường nón sẽ tự bung ra thành phần lưỡi trai hoàn chỉnh. Bạn có thể bóp, cuốn, gập gọn nón lại với một kích thước rất nhỏ để cất giữ mà không gây cộm hay khó chịu. Hiện nay có rất nhiều hãng cũng làm nón cho chạy bộ với phần lưỡi trai có thể gập lại được như Nike, Adidas, Asics và 2XU… nhưng chưa có nón nào làm tốt điều này như Salomon.

3. Ven gió

Salomon Race Cap có 2 dãy lỗ thoát khí chạy dọc 2 bên đầu giúp tản nhiệt cho người chạy. Thực tế trải nghiệm của vận động viên qua hơn 20 lần chạy với cái nón này thì một phần nhờ vật liệu mỏng, một phần nhờ 2 dải thoát khí này mà đầu luôn trong trạng thái mát mẻ trong suốt buổi chạy.

4. Khả năng dẫn nước, thoát nước và nhanh khô

Đây là những điều rất khó để mô tả vì chỉ khi sử dụng thực tế mới thấy được. Các nón cho chạy bộ thường có khả năng hút mồ hôi, dẫn nước, thoát nước và nhanh khô. Salomon Race Cap cũng không ngoại lệ, ngoài các tính năng kể trên thì phần lưỡi trai của nón dẫn nước để không bị rơi xuống mặt và mắt trong quá trình chạy rất tốt.

5. Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của cái nón Salomon Race Cap này mình thấy đó là giá bán hơi cao, 35$ cho một cái nón. Tuy nhiên những bạn nào yêu thích bộ môn chạy bộ sẽ hiểu được giá trị của nó.

Nguồn: Trần Hoàng Long

Đăng Ký Chờ Chúng mình sẽ thông báo tới bạn khi có thêm chỗ hoặc có thêm sản phẩm này nhé! Mãi Yêu! ******* We will inform you when the product arrives in stock. Please leave your valid email address below.