Image Alt

Gioi Thieu

Giới Thiệu

Đầu 2019, xuất phát từ những chuyến tập luyện chung của các thành viên sáng lập, TAC – một cộng đồng tập hợp những cá nhân đam mê các hoạt động thể thao sức bền, gắn bó với thiên nhiên như: chạy bộ địa hình, leo núi, chèo thuyền, bơi biển và nhiều môn thể thao ngoài trời khác được ra đời. Bên cạnh đó, TAC còn là nơi lan tỏa tình đồng đội xuyên suốt các hoạt động, thể hiện một cộng đồng thể thao bền vững, văn minh. TAC không chỉ dành cho những bạn dày dạn kinh nghiệm muốn chia sẻ và nâng cao thành tích mà còn dành cho bất kỳ ai muốn có những trải nghiệm mới, phiêu lưu mới đầy thử thách nhưng tràn ngập tiếng cười. Điểm đến có thể là “Đại bản doanh của TAC”, cũng có thể là những vùng đất lạ, nơi mà các thành viên sẽ cùng nhau khám phá và tận hưởng. Ở TAC, các thành viên luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau và chúng tôi gọi nhau bằng một cái tên thân mật : “Tặc”

Thành viên của TAC là những thành viên yêu thể thao, yêu phiêu lưu và thử thách. Các hoạt động của TAC gắn liền với môi trường tự nhiên: các khu rừng, vườn quốc gia, biển đảo, các khu vực hoang dã … Qua các hoạt động của mình TAC lan toả tình yêu thiên nhiên, trách nhiệm gìn giữ môi trường và phát triển bền vững tới người chơi thể thao và cộng đồng xã hội. TAC tự hào vì các thành viên luôn nhận rõ được trách nhiệm của mình với thiên nhiên hoang dã và đã lồng ghép các hoạt động làm sạch, làm xanh môi trường tập luyện trong những nơi TAC đến. Những thành viên TAC tích cực là những nhân tố lan toả tình yêu thể thao đến mọi người. Nhờ đó cộng đồng TAC ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Luôn luôn dẫn đầu trong phong trào chạy đường mòn tại miền Nam, TAC tự hào vì đã góp phần xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh, sung sức và tràn đầy năng lượng tích cực.

Anh Đỗ Trọng Nhơn

Chạy bộ là môn thể thao mà tôi yêu thích nhất thời điểm này, đó không đơn thuần là một môn thể thao giải trí mà còn là nơi giúp tôi kết nối với bạn bè, là không gian để tôi thỏa sức khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và khám phá chính sức mạnh tiềm ẩn của bản thân mình, là nơi mỗi chúng ta sẽ tìm ra lối sống khỏe mạnh và tích cực.
Điều hạnh phúc hơn cả là khi tôi trở thành một thành viên của cộng đồng chạy bộ Tailwind Adventure Community (TAC), tôi tìm được sự đồng điệu, chia sẻ và giữ nhịp đam mê với bộ môn chạy bộ mà mình lựa chọn.

Anh Quang Nguyễn

Tôi biết đến TAC trong thời gian công tác tại Sài Gòn, khi ấy thật khó để tìm được một nơi đồi núi để tập luyện trước thềm VJM 2019. Cùng với TAC, tôi đã được trải nghiệm những cung đường mới, khám phá những vùng đất đẹp lạ mà một đứa Hà Nội như tôi khó có thể tự mình mò mẫm ở đất phương nam này. Bạn có thể tìm thấy ở TAC những người cùng đam mê khám phá, những runners giàu kinh nghiệm để chia sẻ “bí kíp” tập luyện, chinh phục những cung đường thử thách, tận hưởng trọn vẹn những giây phút đẹp và lãng mạn trong cuộc đua mà không phải lo lắng tới việc về đích trước Cut Off Time… vì chắc chắn bạn sẽ vượt qua, tôi thề. ?

Chị Kelly Phạm

Tham gia T.A.C, mình được đồng hành cùng những ACE có cùng đam mê & sở thích với những cuộc chơi về sức bền gắn liền với thiên nhiên mà không còn phải chơi tự kỷ 1 mình như trước đây. Mình được nhận sự tử tế, văn minh và những nguồn năng lượng tích cực đến từ các ACE trong T.A.C thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm ở mỗi bộ môn chơi mạo hiểm, phát triển các kỹ năng, vượt qua giới hạn của bản thân…
Người ăn chay trường hơn 5 năm, lại là runner như mình đã gặp phải không ít sự miệt thị, chỉ trích từ 1 số runner & nhóm chạy bộ trước đây vì sự khác biệt với đám đông. Khi tham gia đồng hành cùng TAC, mình nhận được sự tôn trọng từ các ACE qua việc ăn uống & hơn hết mọi người đều trân trọng sự khác biệt ở mỗi thành viên.
Khi đến với TAC miễn là mọi người đều thấy ấm áp, gần gũi như 1 gia đình, chơi hết mình, khám phá & tận hưởng ở những cuộc chơi & thử thách mới cùng nhau mới là điều quan trọng nhất.

Chị Hienka Tran

Đi chạy trail ở thành phố không đơn giản như chạy road.

Nhờ TAC, tôi quen biết thêm nhiều người cùng đam mê, chia sẻ kinh nghiệm và cùng đi tập luyện ở những nơi xa xôi và bí hiểm.

Anh Nguyễn Hữu Huy Khanh

Nguyên nhân tối đến với TAC là tính cộng đồng cao, luôn giúp đỡ, chia sẽ kinh nghiệm cho newbie cũng như anh em trong hội. TAC thường xuyên tổ chức những buổi tập để anh em có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia các giải chạy Trail. Thêm nữa các thành viên TAC thân thiện, hoà đồng, luôn đặt lợi ích của tổ chức lên trên lợi ích cá nhân.

Chị TRÂM LÊ

Anh TRƯƠNG THÀNH TRUNG

Đăng Ký Chờ Chúng mình sẽ thông báo tới bạn khi có thêm chỗ hoặc có thêm sản phẩm này nhé! Mãi Yêu! ******* We will inform you when the product arrives in stock. Please leave your valid email address below.