Image Alt

Tailwind Adventure Community – TAC

Phần I: Giới thiệu đôi nét về TAC

Đầu 2019, xuất phát từ những chuyến tập luyện chung của các thành viên sáng lập, TAC – một cộng đồng tập hợp những cá nhân đam mê các hoạt động thể thao sức bền, gắn bó với thiên nhiên như: chạy bộ địa hình, leo núi, chèo thuyền, bơi biển và nhiều môn thể thao ngoài trời khác được ra đời.

TAC hướng đến những cuộc phiêu lưu về thể chất và tinh thần nhằm phát triển các kỹ năng sinh tồn, vượt qua những giới hạn của bản thân. Những thử thách cùng TAC sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác với việc chiến thắng một ai đó trong những môn thể thao đối kháng còn lại. Xuyên suốt các hoạt động của mình, TAC còn lan tỏa tình đồng đội, tình yêu thiên nhiên để xây dựng một cộng đồng thể thao văn minh, bền vững.

TAC không chỉ dành cho những bạn dày dạn kinh nghiệm muốn chia sẻ và nâng cao thành tích mà còn dành cho bất kỳ ai muốn có những trải nghiệm mới, phiêu lưu mới đầy thử thách nhưng tràn ngập tiếng cười. Điểm đến có thể là “Đại bản doanh của TAC”, cũng có thể là những vùng đất lạ, nơi mà các thành viên sẽ cùng nhau khám phá và tận hưởng.

Ở TAC, các thành viên luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau và chúng tôi gọi nhau bằng một cái tên thân mật : “Tặc”

Phần II: Giới thiệu về các cấp độ của thành viên TAC:

Khi là thành viên của TAC, bạn sẽ được phân cấp và cấp bậc này được sử dụng để khuyến cáo thành viên có thể tham gia sự kiện nào của TAC. Thành viên được phân cấp theo thành tích cá nhân lúc đăng ký, không nhất thiết phải đi từ cấp thấp nhất đến cao nhất. Trong những lần nâng cấp tiếp theo, bạn chỉ được tăng theo từng cấp một sau khi đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của cấp độ mới. Các cấp độ được phân theo thứ tự từ thấp đến cao như sau:

Cấp Con Cún:

Những chú Cún Con luôn dễ thương, và ắt hẳn khi bạn ở cấp độ này sẽ được sự cưng chiều từ tất cả các thành viên TAC. Đây là cấp độ dành cho những bạn mới tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, như chạy địa hình, đạp xe, leo núi, hay đi bộ đường dài…

Bạn là Con Cún nếu: có một nền tảng thể lực tốt, có khả năng chạy nhẹ nhàng 10km đường bằng không nghỉ.

Cấp Chồn:

Hổ  Báo – Cáo Chồn, cấp Chồn là cấp bậc tiếp theo của Cún Con, với những đặc tính nhanh nhẹn và linh hoạt, cấp Chồn không phải là hạng vừa nhé.

Bạn thuộc cấp Chồn nếu: đã hoàn thành 30km đường bằng hoặc 20km đường địa hình, có thể tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời với sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Cấp Cáo:

Vốn là bà con xa của Cún, nhưng những chú Cáo ắt hẳn phải tinh ranh hơn và mức độ tự lập cao hơn những chú Cún Con, vì vậy ít nhiều người ta thường ví von là “ranh như Cáo”.

Bạn thuộc cấp Cáo nếu: đã hoàn thành cự ly Full Marathon đường bằng hay địa hình trong vòng 6 tháng, đã chơi ít nhất 02 môn thể thao ngoài trời như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chèo thuyền hay leo núi…. Bạn tự lập và thoải mái trong môi trường tự nhiên hay rừng già, có khả năng thích nghi với sự thay đổi của thời tiết như nắng mưa hay giá rét.

Cấp Báo:

Với khả năng leo trèo, bơi lội và tốc độ thuộc hạng thượng thừa thì Báo là biểu tượng cho cấp độ tiếp theo.

Bạn thuộc cấp Báo nếu: đã hoàn thành Ultra marathon trong vòng 12 tháng, bơi được ít nhất 50m không nghỉ, thoải mái với các hoạt động vào ngoài trời vào ban đêm. Bạn cũng cần có chứng chỉ sơ cấp cứu cơ bản được cấp trong vòng 12 tháng.

Cấp Hổ:

Oai như Hổ, không nói nhiều thành viên của TAC khi đạt được cấp này chắc chắn là oai. Mà đã oai phong thì không có dễ để đạt được.

Bạn đạt được cấp Hổ nếu: hoàn thành cự ly 100km trong vòng 12 tháng, bơi liên tục ít nhất 200 mét ở sông/biển, tự lập tại các môi trường tự nhiên và biết ít nhất 05 loại hoạt động thể thao ngoài trời. Hổ cũng cần tham dự tối thiểu 5 sự kiện của TAC trong một năm.

Cấp Thần Rừng:

Thần Rừng là cấp độ cao nhất, có những khả năng mà muôn thú ngưỡng mộ: khả năng sinh tồn trong rừng (tự kiếm ăn, nước uống…), hoạt động liên tục trên 30 giờ trong rừng với tổng thời gian nghỉ không quá 02 giờ. Và trong 12 tháng gần nhất phải từng ở trên độ cao 4.000 mét ít nhất 48h liên tục.

Đăng Ký Chờ Chúng mình sẽ thông báo tới bạn khi có thêm chỗ hoặc có thêm sản phẩm này nhé! Mãi Yêu! ******* We will inform you when the product arrives in stock. Please leave your valid email address below.